Quản lý quyền và quyền truy cập vào dữ liệu của thành viên Tổ chức
Người quản lý tổ chức quản trị cài đặt Workspace, Thành viên, gói và máy quét từ Nhóm và Cài đặt Tổ chức trong Nền tảng Voyager. Đây là những điều khiển từng nằm trên Trang tổng quan dành cho người quản lý tại voyager.lumafield.com/manage. Dự án mở cho mọi Thành viên.Người quản lý tổ chức cũng có thể cấp cho các Thành viên khác trạng thái Người quản lý tổ chức từ Nhóm.
Nếu bạn quên Người quản lý tổ chức của mình là ai, hãy liên hệ với support@lumafield.com.
Người dùng có trạng thái Người quản lý tổ chức mở Cài đặt Nhóm và Tổ chức từ Nền tảng Voyager. Bạn cũng có thể mở chúng từ tên của bạn ở góc trên cùng bên phải của Voyager. Cùng địa chỉ app.lumafield.com/manage vẫn đến được các điều khiển này.
Sử dụng các Tab ở bên trái để xem các phần của Trang tổng quan dành cho người quản lý.
Chia sẻ liên kết: Cho phép người dùng bật chia sẻ “Bất kỳ ai có liên kết” trong Dự án đó. Nếu bị tắt, không Dự án nào trong Tổ chức của bạn có thể bật chia sẻ “Bất kỳ ai có liên kết”.Bật di chuyển Chỉ đọc tự động: Sau khi vượt quá Bộ nhớ Hoạt động, di chuyển các Dự án ít được truy cập gần đây nhất sang Bộ nhớ Chỉ đọc thay vì Bộ nhớ Không hoạt động.
Thêm và quản lý tất cả người dùng trong Tổ chức từ Tab Thành viên.
Thêm thành viên vào Tổ chức. Bạn sẽ được nhắc nhập email của người dùng - nếu họ chưa có tài khoản Voyager, họ sẽ được mời tạo một tài khoản. Bạn cũng sẽ được yêu cầu chọn Workspace để thêm thành viên mới và đặt trạng thái Người xem/Người chỉnh sửa.
Đặt người dùng hiện có làm Người quản lý tổ chức. Thao tác này sẽ cho phép người dùng truy cập Trang tổng quan dành cho người quản lý, bao gồm tất cả các điều khiển trong bài viết này.
Xóa thành viên khỏi Tổ chức. Họ sẽ không còn là thành viên của bất kỳ Workspace nào trong Tổ chức.
Sửa đổi cấp truy cập Workspace của người dùng. Chọn giữa trạng thái Người xem và Người chỉnh sửa.
Thêm người dùng vào Workspace trong Tổ chức. Người dùng mới sẽ được thêm với trạng thái Người xem theo mặc định, có thể thay đổi nếu muốn.
Xóa quyền truy cập Workspace của người dùng.
Nếu Tổ chức của bạn đã bật Chia sẻ liên kết, bất kỳ người dùng nào, ngay cả khi không phải là thành viên của Tổ chức, đều có thể xem các Dự án đã bật Chia sẻ liên kết.
Thêm người dùng vào Tổ chức Voyager cho cấu hình GovCloud hoặc On-Prem có các bước hơi khác.
Chọn “ADD MEMBER” ở bên phải
Điền các trường và đặt người dùng mới là Người chỉnh sửa hoặc Người xem, sau đó chọn nút “ADD MEMBER” màu xanh để tạo tài khoản người dùng mới và tạo mật khẩu tạm thời
Hãy nhớ sao chép mật khẩu này trước khi rời khỏi trang.
Sao chép mật khẩu bằng cách nhấp vào văn bản màu vàng và gửi an toàn cho thành viên đó
Đặt lại mật khẩu cho người dùng trên GovCloud/On-Prem
Đặt lại mật khẩu cho cấu hình GovCloud hoặc On-Prem của Voyager sẽ cần sự hỗ trợ của người dùng đang hoạt động có quyền Người quản lý tổ chức, và có thể thực hiện qua tab Thành viên của Trang tổng quan dành cho người quản lý.Người dùng có tài khoản Người quản lý tổ chức có thể bắt đầu đặt lại bằng cách tìm người dùng cần đặt lại mật khẩu trong danh sách thành viên, chọn “RESET” và làm theo hướng dẫn được liệt kê để đặt lại thông tin đăng nhập.
Workspace là đơn vị chính để tổ chức Dự án trong Voyager. Workspace chứa Dự án xác định ai có quyền truy cập vào Dự án đó.
Thêm Workspace vào Tổ chức. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho Workspace mới, và có thể thêm thành viên cũng như dự án vào Workspace sau khi tạo.
Đổi tên Workspace
Đặt Workspace mặc định. Nếu Workspace mặc định không được đặt ở cấp Máy quét, điều này sẽ xác định vị trí mặc định nơi Dự án được tạo từ bản quét.
Xóa Workspace
Thêm thành viên trong Tổ chức vào Workspace. Để mời thành viên chưa có trong Tổ chức vào Workspace, hãy làm theo hướng dẫn trong tab Thành viên.
Sửa đổi trạng thái Workspace của người dùng, giữa Người xem và Người chỉnh sửa.
Để tạo Workspace, chọn Thêm Workspace trong phần Workspace. Đặt tên cho Workspace mới và chọn Tạo Workspace.Giờ đây Workspace mới có thể được thêm Thành viên. Điều hướng đến phần Thành viên và chỉ định người dùng quyền truy cập vào Workspace mới để cấp quyền cho các thành viên trong nhóm.Để xóa Workspace, chọn nút Xóa của Workspace trong phần Workspace. Nếu có Dự án trong Workspace, hãy chọn Workspace đích để di chuyển các Dự án đó và chọn xác nhận - Dự án sẽ sớm được di chuyển.Không xóa Workspace mặc định của tổ chức bạn khỏi danh sách các Workspace được phép.
Mọi Thành viên của Tổ chức đều có thể mở Máy quét, kể cả Người xem và Người chỉnh sửa. Người quản lý tổ chức thay đổi cài đặt. Nếu ít nhất một máy quét thuộc Tổ chức của bạn, máy quét đó xuất hiện trong danh sách.Chi tiết của một máy quét hiển thị mẫu máy và Dự án đang hoạt động của nó. Lịch sử chỉ liệt kê các Dự án bạn có thể mở.
Máy quét có thể được đổi tên bằng cách chọn tên của nó.
Cài đặt tải lên là Hạn chế tải lên các Workspace đã chọn. Người quản lý tổ chức dùng cài đặt này để giới hạn Workspace mà máy quét có thể tạo Dự án. Tắt cài đặt để cho phép mọi Workspace.
Workspace mặc định của Máy quét không thể bị xóa khỏi danh sách các Workspace được phép truy cập.
Trang này có hữu ích không?
Assistant
Responses are generated using AI and may contain mistakes.